MOBIFONE SƠN LA TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC

1096

Căn cứ Công văn số 62/CV-MBFSL ngày 11/5/2020 của Phó Giám đốc phụ trách Mobifone Sơn La gửi Trường Đại học Tây Bắc về việc triển khai chương trình “Đồng hành cùng Nhà trường trong mùa Covid”, buổi chiều cùng ngày tại Phòng họp 2, Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức làm việc với đoàn công tác của Mobifone Sơn La.

Tại buổi làm việc, về Mobifone Sơn La có: Ông Sa Anh Tuấn – Phó Giám đốc phụ trách Mobifone tỉnh Sơn La cùng một số cán bộ và kỹ thuật viên; về phía Trường Đại học Tây Bắc có: TS. Đoàn Đức Lân – Chủ tịch Hội đồng Trường, lãnh đạo và chuyên viên của một số phòng, ban.

Thay mặt Nhà trường, TS. Đoàn Đức Lân phát biểu cám ơn đoàn công tác Mobifone Sơn La đã đến thăm và làm việc tại Nhà trường. TS. Đoàn Đức Lân đã đánh giá cao sự giúp đỡ của các nhà mạng, trong đó có Mobifone đối với thầy, trò Nhà trường. Mobifone Sơn La đã tổ chức Chương trình “đánh thức khát vọng” tạo sân chơi cho sinh viên Nhà trường được giao lưu, gặp gỡ với anh Nguyễn Sơn Lâm, anh Hà Chương là những tấm gương sáng ngời về nghị lực sống; đã thực hiện tặng sách cho sinh viên của Nhà trường… Trong công tác phòng chống, dịch bệnh Covid- 19 của Nhà trường, Mobifone Sơn La đã đồng hành cùng Nhà trường trong việc hỗ trợ sinh viên dùng dùng Mobifone để học trực tuyến.

Ông Sa Anh Tuấn – Phó Giám đốc phụ trách Mobifone Sơn La, nguyên là cựu sinh viên của Nhà trường thay mặt đoàn công tác phát biểu: “Với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhằm bảo vệ và phòng, chống lây lan dịch bệnh, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất dành cho các Lưu học sinh Lào vừa học tập, giải trí trong thời gian cách ly. Mobifone Sơn La xin gửi tới Quý Nhà trường chương trình “Đồng hành cùng Nhà trường trong mùa Covid-19” nội dung cụ thể gồm: 1. Trao tặng Nhà trường 1.500 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn; 2.Cung cấp miễn phí sim Bông sen kèm theo gói cước DATA THAGA100 trong 01 tháng cho các Lưu học sinh Lào”.  Đồng thời, đề nghị Nhà trường rà soát số lượng Lưu học sinh đã dùng hoặc chưa dùng sim Mobifone để biết số lượng sim có thể cung cấp thêm và cung cấp cú pháp đăng ký, kích hoạt sim.

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch Hội đồng Trường, một lần nữa bày tỏ sự cảm ơn trân trọng tới Mobifone Sơn La về sự hợp tác với Trường Đại học Tây Bắc trong thời gian qua và hi vọng sự hợp tác này tiếp tục được thực hiện hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

mobifonedonghanhcungdhtb2020TS. Đoàn Đức Lân – Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chào mừng.

 

Ông Sa Anh Tuấn – Phó Giám đốc phụ trách Mobifone  Sơn La phát biểu tại buổi làm việc.

 

TS. Đỗ Hồng Đức – Trưởng phòng Đào tạo phát biểu ý kiến tại buổi làm việc.

 

Đoàn công tác Mobifone tỉnh Sơn La trao tặng khẩu trang kháng khuẩn và chụp ảnh lưu niệm với Nhà trường.