TỔNG KẾT CUỘC THI LƯU HỌC SINH LÀO LUYỆN TẬP THỂ DỤC THỂ THAO NÂNG CAO SỨC KHOẺ

TỔNG KẾT CUỘC THI LƯU HỌC SINH LÀO
LUYỆN TẬP THỂ DỤC THỂ THAO NÂNG CAO SỨC KHOẺ

Nguyễn Bá Điệp – Phòng CTCT-QLNH

Thực hiện Kế hoạch số 521/KH-ĐHTB ngày 22/6/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc về việc Tập luyện thể dục thể thao hàng ngày và Tổ chức cuộc thi: Lưu học sinh Lào luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe tại khu cách ly y tế Trường Đại học Tây Bắc.

Sau nhiều ngày tập luyện dưới sự hướng dẫn của các cán bộ phục vụ cách ly của Nhà trường, Lưu học sinh Lào rất hào hướng với Kế hoạch mà Nhà trường phát động. Các em rất tự giác trong việc tự tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Bên cạnh đó, Lưu học sinh tự giác tập luyện nội dung của cuộc thi Nằm sấp chống đẩy dành cho Nam, Nằm ngửa gập bụng dành cho Nữ. Hàng ngày, cá nhân Lưu học sinh tự tập, tự quay clip đưa lên Facebook trong nhóm LƯU HỌC SINH LÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC để Ban tổ chức theo dõi, đánh giá và lựa chọn được 09 vận động viên Nam, 06 vận động viên nữ có thành tích tốt nhất lọt vào vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào 17h00 ngày 30/6/2020.

Đến dự chung kết cuộc thi. Đại diện cho Nhà trường có TS. Dương Văn Mạnh – Trưởng phòng CTCT-QLNH; TS. Nguyễn Bá Điệp – P. Trưởng phòng CTCT-QLNH, 26 cán bộ tham gia phục vụ cách ly và 200 lưu học sinh đại diện cho 691 Lưu học sinh Lào cách ly tại Nhà trường đến để cổ vũ, động viên cho các vận động viên tham dự vòng chung kết.

T.SDương Văn Mạnh phát biểu tại cuộc thi và có đôi lời dặn dò đối với Lưu học sinh Lào trong thời gian cách ly.

Kết thúc cuộc thi cả Ban tổ chức, cổ động viên và đặc biệt là các vận động viên tham gia thật sự bất ngờ với thành tích của các vận động viên. Một thành tích không tưởng mà những người bình thường có thể đạt được. Nằm sấp chống đẩy dành cho Nam 410 lần; Nằm ngửa gập bụng dành cho Nữ 3845 lần. Kết quả cụ thể như sau:

Giải Họ và tên Lớp Thành tích

Nữ

Nhất O Lạ Phim Sạ Vẳn K58 ĐH QTKD 3845 lần
Nhì Khăm Phon Thăm Mạ Chăn K57 ĐH GDCT A 3587 lần
Ba Văn Xai Chăn Tha Vông K58 QLTN&MT 1730 lần
KK Vị Xạ Nhà Còn Xạ Nạ Xay Nhô K57 ĐH Kế toán 1288 lần

Nhất A Nụ Son Lút Thị Phon K60 ĐH CNTT 410 lần
Nhì Bun Thôm Dự bị Tiếng việt 1 122 lần
Ba Sổm Nức On Lạ Đi K60 ĐHSP Sinh 121 lần
KK Nu Phiên Păn Nha Thong K57 QLTN&MT 101 lần

Một vài hình ảnh về hoạt động tập luyện thể dục thể thao hàng ngày và cuộc thi: