Lễ khai mạc giải thể thao sinh viên năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018 – 2019 và hướng đến kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/10/2010, tại sân cỏ nhân tạo của Trường Đại học Tây Bắc đã diễn ra Lễ khai mạc Giải thể thao sinh viên năm học 2018 – 2019.Tới tham dự buổi Lễ khai mạc có NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban Chỉ đạo các hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể thao ngoại khóa của Nhà trường; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo các hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể thao ngoại khóa; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; các đồng chí trong Tổ Giám sát, Tổ Trọng tài; các cán bộ, giảng viên và hơn 500 vận động viên và cổ động viên đến tham dự buổi Lễ khai mạc.

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định: Giải thể thao sinh viên năm 2018 – 2019 được tổ chức nhằm thực hiện Kế hoạch năm học 2018 – 2019, thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Đồng thời, hoạt động này còn tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên các khoa được giao lưu, thi đấu và học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau; rèn luyện và phát triển năng lực cá nhân; hình thành và phát triển năng lực tổ chức các hoạt động tập thể; cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong toàn Trường nhằm nâng cao tầm vóc, tăng cường thể lực, thể trạng cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện trong Nhà trường…

Cũng tại buổi Lễ khai mạc, TS. Dương Văn Mạnh – Phó Trưởng phòng CTCT – QLNH, Thường trực Ban Chỉ đạo các hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể thao ngoại khóa đã thông qua Điều lệ Giải thể thao sinh viên năm học 2018 – 2019; ThS. Lê Quốc Khánh – Tổ trưởng Tổ Trọng tài đã thay mặt cho Tổ Trọng tài đã đọc lời tuyên thệ và vận động viên Quàng Văn Hải – Sinh viên Lớp K56 ĐHSP Toán, Khoa Toán – Lý – Tin đại diện cho các vận động viên đọc lời tuyên thệ.

Giải thể thao sinh viên năm nay có sự tham gia của gần 450 vận động viên thuộc 9 khoa, tranh tài ở 7 môn thi đấu: bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, kéo co, đá cầu, cầu lông, bóng bàn.

Ngay sau buổi Lễ khai mạc, Ban Tổ chức, các đại biểu, các vận động viên và người hâm mộ đã tham gia cổ vũ trận bóng đá nam giữa đội tuyển khoa Toán –  Lý – Tin với khoa Sinh – Hóa. Giải thể thao sinh viên năm học 2018 – 2019 bắt đầu từ ngày 20/10/2018 và dự kiến kết thúc vào ngày 02/12/2018.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai mạc Giải thể thao sinh viên năm học 2018 – 2019:

khaimacgiaittsv18 19

NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Chỉ đạo các hoạt động văn hóa và thể thao ngoại khóa của Nhà trường phát biểu khai mạc Giải thể thao sinh viên năm học 2018 – 2019 (ảnh: Anh Đàn)

NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao cờ Lưu niệm cho các đội tham gia Giải thể thao sinh viên năm học 2018 – 2019 (ảnh: Anh Đàn)